Sunday, March 18, 2007

Cháo bò An Giang

Cháo bò An Giang được nấu chung với huyết bò, huyết được nấu cho nhừ ra nên tô cháo có màu đỏ hồng rất bắt mắt. Trong tô cháo có nhiều thịt bò, lòng bò, gan bò,... Khi ăn, tô cháo phản phất mùi thơm dịu của thịt bò, nếm vào có vị ngọt lợ rất đặc trưng.
Rau ăn với cháo bò có giá, rau thơm, ngò om và ngò gai. Nứơc chấm là nước mắm cho nhiều gừng bằm nhuyển và nặn thêm miếng chanh. Cháo nhuyễn thịt bò thơm, ngọt cùng với nước chấm đặc biệt làm cho to cháo trở lên hấp dẫn.
Để ăn tố cháo bò đúng điệu, thực khách có thể ghé quán Đỗ Quyên, đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Tri Tôn - An Giang. ĐT: 076.722423. Một tô cháo bò giá 8.000 đồng

No comments: